Dây chuyền sản xuất

GuangDong Tangshihoa Industry and Trade Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Quảng Đông Tang Shi Hoa đã tập trung vào ngành công nghiệp máy móc thực phẩm trong nhiều năm.Loạt sản phẩm chính của chúng tôi là: loạt máy xay thịt - loạt máy cắt thịt - loạt máy cắt xúc xích - loạt máy cắt bạc chảo chiên - loạt máy cắt cao lương - loạt máy xay sinh tố - loạt máy cưa xương.Công ty có nhà máy riêng, hiệu quả giao hàng nhanh chóng.Chúng tôi chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng và cam kết sản xuất những sản phẩm có hiệu suất chi phí cao!Đổi mới và tiến bộ, và không ngừng phát triển các sản phẩm có giá trị thị trường!Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "chính trực chiến thắng thế giới" và tuân thủ nguyên tắc "khách hàng là trên hết" để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng hoặc mẫu.
 

OEM/ODM

GuangDong Tangshihoa Industry and Trade Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0GuangDong Tangshihoa Industry and Trade Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1GuangDong Tangshihoa Industry and Trade Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đặc biệt để đáp ứng thiết kế OEM của bạn,

Chỉ cần cho tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế 3D để bạn kiểm tra

Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

Đội ngũ QC nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi có thể tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu thủ công của khách hàng.

Chào mừng bất kỳ cuộc thảo luận nào của bạn về OEM hoặc ODM

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có đội ngũ R&D chuyên nghiệp trong lĩnh vực này nhằm cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao.Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức học tập và nghiên cứu cao hơn trong và ngoài nước.Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Để lại lời nhắn